máy khử độc thực phẩm ion, hay còn gọi là máy khử độc rau quả, máy khử độc Ozone, là mẫu máy ngày càng được nhiều người tìm sắm. Do các lo ngại về phân phối nông nghiệp, chăn nuôi không an toàn ngày một ra tăng. Bạn mang thể tiện lợi tìm thấy những thông tinh về rau ko an toàn, làm thịt ko an toàn trên những công cụ thông báo đại chúng.
cách chọn máy ozone khử độc thực phẩm cho người nội trợ
Dưới đây là bí quyết chọn máy ozone khử độc thực phẩm cho người nội trợ. Mời bạn cộng tham khảo để mang phổ quát tri thức hơn về an toàn thực phẩm và hiệu quả đối có sức khỏe con người.
Dưới đây là một số điểm cần lưu ý sử dụng máy khử độc thực phẩm
một. Bằng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa sở hữu nước
Ở dạng khí hay dạng hòa sở hữu nước, máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa đều có khả năng giết thịt được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng ko tiệt trùng ở phòng ban hư thối đã mang sẵn trên rau quả. vì thế, đối với rau quả với bộ phận hư thối, sau khi ngâm rửa xong nên tiêu dùng ngay, không nên chứa trong tủ lạnh.
Đối với từng cái thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian sử dụng máy khử độc thực phẩm khác nhau để đạt được kết quả rẻ. Đặc thù, đối với thuốc kiểm soát an ninh thực vật trên rau quả, cần chí ít 30 phút mới với khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
hai.Không nên tiêu dùng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone mang hại cho sức khỏe, chủ yếu ở hệ thần kinh và con đường hô hấp. Ngộ độc ozone thường khởi đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Bởi vậy, ko nên ở trong phòng khi đang tiêu dùng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc trưng, lúc ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên giới hạn lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên tiêu dùng căng thẳng lúc sục rửa thực phẩm, và chỉ nên tiêu dùng thực phẩm, nước uống sau lúc sục rửa khoảng 15 phút.
Xem thêm cách vệ sinh bình giữ nhiệt hiện nay
3. Chú ý tới khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng ô-xy hóa mạnh nên khí Ozone với thể khiến cho hư hại, hoen gỉ rộng rãi vật dụng sở hữu kim khí trong nhà giả dụ bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần dùng quan tài cất bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép ko gỉ, tránh sử dụng săng cất bằng nhôm hay nhựa trong thời kỳ sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/